FOUNDER NGƯỜI GIỮ RỪNG – SỨ MỆNH GIỮ GÌN GIÁ TRỊ THIÊN NHIÊN

Người Giữ Rừng – đúng với cái tên mà chị Ngọc Hiện đã tạo ra, mọi người đang làm việc tại đây đều nổ lực ngày đêm canh giữ và bảo vệ những cánh rừng ngập mặn.

Theo chị, thiên nhiên đang ngày càng giảm đi sự phong phú, nên nếu cứ tập trung khai thác mà không nuôi tái tạo thì sẽ có lúc cạn kiệt. Nhiều người đang tìm cách “phá rừng” để nuôi tôm công nghiệp, khai thác tận diệt và lén lút chặt phá rừng hoặc bỏ rừng đi kiếm sống tại các thành phố lớn.

Bởi vậy khi chứng kiến tình trạng đó chị đã biết trân quý và dặn lòng mình phải làm điều gì đó để cùng đồng hành, gìn giữ và phát triển thiên nhiên nơi đây.

🌷 Chính vì vậy sau bao năm tìm hiểu giải pháp, có vấp ngã, có khó khăn nông trại Người Giữ Rừng đã ra đời mang trong mình nhiệm vụ phải phát triển bền vững rừng ngập mặn; xây dựng và nhân rộng phương thức Quản lý – Khai thác tài nguyên bền vững và từng bước tiến tới phục hồi và phát triển diện tích rừng ngập mặn đã có.

🌷 Hơn thế nữa, nông trại Người Giữ Rừng còn là nơi cung sản phẩm dịch vụ Organic đảm bảo đến tay khách hàng, để từ đó tạo tác động xã hội tích cực trong việc quản lý và bảo vệ rừng.

Người giữ rừng vẫn đang từng bước thực hiện sứ mệnh gìn giữ những giá trị của thiên nhiên, bảo vệ tài nguyên song song với việc phát triển kinh tế.

—————————-
Mọi thông tin liên hệ:
🌐 Website: https://nguoigiurung.vn/
📧 Email: nguoigiurung.anfoods@gmail.com
☎ Hotline: 02.753753.753
📍 Địa chỉ: Xã Thạnh Phước, Bình Đại, Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *