GỬI NHỮNG CHUYẾN ĐI DÀI – “TUỔI TRẺ PHẢI ĐI XA CÙNG NHAU”

Tuổi trẻ có lẽ là tuổi thanh xuân với đầy ắp những khát khao cháy bỏng, với bâng khuâng những mối tình trong veo. Mỗi một hành trình, mỗi một điểm đến đều sẽ để lại cho chúng ta nhiều cảm xúc và bài học. Tuổi trẻ phải đi xa cùng nhau, để sau này, ta ngồi lại bên nhau, kể cho nhau nghe những kỷ niệm ở miền đất lạ, để thấy tuổi trẻ tụi mình không nợ thanh xuân những chuyến đi dài, có phải không?

Vậy nên hạ sắp đến rồi, nếu bạn chưa biết đi đâu? Vậy mùa hạ này hãy ghé Người Giữ Rừng chơi nhé!

👉  Nông trại sinh thái Người Giữ Rừng sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn có thể đi xa cùng nhau, nếu như bạn muốn tìm một nơi nghỉ ngơi tránh xa thành phố ồn ào náo nhiệt. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên trong lành, tìm lại sự an yên trong tâm hồn sau những áp lực cuộc sống.

👉  Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động nghỉ mát như chèo thuyền, tắm sông, đánh bắt hải sản, trồng cây, tự tay chế biến hải sản… chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến đi đáng mong đợi. Có thể, chúng ta của sau này không có nhau, nhưng những kỷ niệm về những hành trình bên nhau là mãi mãi..

Vẻ đẹp của Người Giữ Rừng không chỉ ở cảnh quan mà còn là những con người chất phác, thân thiện, với những món ăn dân dã đặc trưng của vùng sông nước chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của tuổi trẻ.

—————————-
Mọi thông tin liên hệ:
🌐 Website: https://nguoigiurung.vn/
📧 Email: nguoigiurung.anfoods@gmail.com
☎ Hotline: 02.753753.753
📍 Địa chỉ: Xã Thạnh Phước, Bình Đại, Bến Tre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *