- Đặc điểm:
-
- Cá đù sóc, đã lóc xương lưng
- Gói 500g từ 3-5 con/gói
- Vị cá vừa ăn, không mặn, có thể dùng với cơm hoặc rượu bia.
- Tạp chất: không có tạp chất lạ.
- Màu sắc: Có màu sắc tươi sáng tự nhiên.
- Mùi vị: Có mùi tự nhiên, không có mùi lạ. Khi đun sôi, sản phẩm có vị ngọt và mặn nhẹ đặc trưng.
Thành phần cấu tạo:
TT Thành phần Khối lượng (Kg) Xuất xứ 1 Cá đù 98 % Bến Tre 2 Muối ăn 2% Bến Tre - Cách dùng: Rã đông tự nhiên 10 – 20 phút. Dùng chiên, nướng hoặc chế biến tùy ý.
- Cách bảo quản: Sản phẩm được bảo quản tại nhiệt độ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnhHướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức công bố 1 Lipid g/100g ≥ 1 2 Glucid g/100g ≥ 0,2 3 Protein g/100g ≥ 18 4 Năng lượng kcal/100g ≥ 90 5 Định tính H2S – Âm tính 6 Amoniac mg/100g < 40
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.