VIẾT LÊN CÂU CHUYỆN NGƯỜI GIỮ RỪNG TỪ TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN

Về Bến Tre – một tỉnh trứ danh về dừa, mọi người sẽ được nghe cái tên khá quen thuộc “ chị Hiện” hay các khách du lịch đến đây thường gọi chị là “cô gái giữ rừng”.Chị Hiện sinh ra và lớn lên tại vùng biển Bến Tre, con người và thiên nhiên nơi đây đã khắc sâu vào trái tim chị. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị quay về làm việc tại trung tâm Chuyển giao Công nghệ Dịch Vụ và Phát triển cộng đồng Nông ngư nghiệp Việt Nam thuộc Hội Nghề cá Việt Nam, đây chính là nơi nuôi dưỡng đam mê của chị.

Chị Hiện nhận thấy thị trường đang rất cần những nguồn thủy sản tự nhiên – Organic trong khi nguồn thủy sản sạch dưới tán rừng nơi chị ở lại được bà con bán với mức giá không cao, bị đánh đồng với các loại thủy sản nuôi công nghiệp khác. Chị đã tìm đến và kết nối với những người có cùng đam mê, bỏ ra số vốn chỉ vỏn vẹn 5 triệu đồng để thực hiện ý tưởng riêng của mình với mong muốn tăng tiêu thụ sản phẩm thủy sản sạch và truyền tải thêm hình ảnh vẻ đẹp nơi đây đến với mọi người.

🌸 Sau khi cùng chồng nghỉ hẳn công việc hiện tại để tập trung sống trọn cho rừng ngập mặn con đường hình thành từ đam mê của Vợ chồng chị Hiện được bắt đầu. Và cái tên Người Giữ Rừng ra đời từ đó.

✍️ Cái hay ở Người Giữ Rừng vừa mang lại lợi ích bản thân và lớn hơn chính là tạo được sinh kế cho những người giữ rừng, tạo động lực để mọi người phát huy và gắn bó với việc giữ rừng, duy trì được nét đẹp tự nhiên vốn có nơi đây. Đồng thời, trở thành nơi cung cấp được nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng nhằm đảm bảo được sức khỏe. Đó chính là sứ mệnh của Người Giữ Rừng.

👍 Hiện nay Người Giữ Rừng đang trên đà phát triển và mở cửa cho khách du lịch đến ghé nơi đây. Và bạn hãy yên tâm khi đến nơi đây, không chỉ là nơi hưởng thụ cùng với thiên nhiên mà là nơi cho ta trải nghiệm thú vị với rừng ngập mặn.

———————————————–
Mọi thông tin liên hệ:
🌐 Website: https://nguoigiurung.vn/
📧 Email: nguoigiurung.anfoods@gmail.com
☎ Hotline: 02.753753.753
📍 Địa chỉ: Xã Thạnh Phước, Bình Đại, Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *