VÌ SAO MỌI NGƯỜI LẠI YÊU MẾN NGƯỜI GIỮ RỪNG ĐẾN THẾ?

Người giữ Rừng homestay là một nông trại sinh thái nuôi thủy sản tự nhiên dưới tán rừng ngập mặn. Với sứ mệnh quảng bá lợi ích của rừng ngập mặn thông qua các hoạt động du lịch, tại đây chúng tôi đang trồng lại rừng ngập mặn và quản lý tốt phần rừng ngập mặn đang có. Với không gian thoáng rộng, xung quanh bốn bề chỉ toàn là nước. Rất an bình và thân thiện.

Tại sao Người Giữ Rừng lại thu hút được sự quan tâm của khách du lịch? Khi đến đây du khách sẽ được khám phá quang cảnh rừng trên nước, hòa nhập vào cuộc sống của người Miền Tây trên chiếc võ lãi, xuồng ba lá, cầu phao, tắm sông. Và chính tay mò ốc, xuống bè bắt hàu, đặt lợp bắt cua, mang một chút hoang sơ một chút tươi mới cho chuyến đi của bạn. Điều tự hào nhất mà Người Giữ Rừng làm được cho bạn là những món ngon dân dã, đậm đà Miền Tây, với 100% nguyên liệu tôm cá tự nhiên tươi sống của vùng rừng biển trù phú này.

Có phải bạn đang lên kế hoạch đến để trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ này đúng không? Và Đây là những nhận xét của du khách khi đến trải nghiệm tại Người Giữ Rừng, các bạn yên tâm lựa chọn chúng tôi trong lịch trình sắp đến nhé:

🌸🌸 Tại Người Giữ Rừng,

“Cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên, được ăn hải sản ngon, được trải nghiệm thực tế ở Bến Tre là một điều rất tuyệt vời!” Một chị khách bồi hồi nhớ lại.

“…lắng nghe những tâm sự của anh chị về những việc mình làm nhằm bảo vệ rừng, mình càng thêm yêu quý và ủng hộ sứ mệnh ấy! Những cánh rừng càng ngày càng xanh mát và phát triển!” Những hoạt động vui chơi và trải nghiệm được lồng ghép vào nhau giúp mọi người gần gũi với thiên nhiên hơn.

“Buổi tối cả team và gia đình anh chị chủ cùng ngồi quây quần bên bếp lửa ngồi nhâm nhi hải sản nướng nguyên chất thơm ngon, tâm sự vui vẻ bên nhau.” Sự ấm áp không những nơi bếp lửa, mà còn bùng lên trong tình người chỉ ở Người Giữ Rừng mới có.

—————————-
🌟 Người Giữ Rừng – một địa điểm bình yên, gần gũi mà giản dị giúp du khách quên đi những áp lực của chốn thành thị, hòa mình vào sự tươi vui và hạnh phúc nơi đây.
———————————————–
Mọi thông tin liên hệ:
🌐 Website: https://nguoigiurung.vn/
📧 Email: nguoigiurung.anfoods@gmail.com
☎ Hotline: 02.753753.753
📍 Địa chỉ: Xã Thạnh Phước, Bình Đại, Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *