TÌNH CỜ BIẾT ĐẾN CHỐN BÌNH YÊN CỦA NGƯỜI GIỮ RỪNG

🌿🌿 Gác lại những âu lo, bộn bề của cuộc sống, hãy “tự thưởng” cho bản thân mình một kỳ nghỉ đáng nhớ đi nào! Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Người Giữ Rừng để được tận hưởng không khí trong lành, tươi mát cùng các hoạt động ngoài trời gần gũi thiên nhiên.

🌿🌿 Bất kỳ du khách nào khi đặt chân tới đây đều phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp rộng lớn của rừng ngập mặn và không gian bốn bề bao quanh toàn là nước. Ngoài ra, các bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nhiệt, mến khách của con người Miền Tây nơi đây. Có thể nói sự bình dị, yên bình là một trong lý do mà rất nhiều khách du lịch đã trót “đem lòng” yêu mến Người Giữ Rừng.

Khi được hỏi “Tại sao bạn lại chọn Người Giữ Rừng làm điểm đến cho kỳ nghỉ của mình?”, chúng mình đã nhận được rất nhiều chia sẻ từ các du khách như:

♥️ “Một homestay mà bạn nhất định phải đến khi đặt chân tới Bình Đại. Nhân viên của Người Giữ Rừng rất thân thiện, các món ăn tươi ngon với mức giá bình dân so với chất lượng. Đặc biệt, đây là một điểm đến đáng để trải nghiệm khi qua đêm ngoài trời”. – một du khách lần đầu tiên đến với Người Giữ Rừng chia sẻ.

♥️ “Không khí ở đây rất trong lành, cảnh vật rừng ngập mặn thì đẹp vô cùng. Nếu bạn muốn rời xa bộn bề công việc thì đây là một địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi”. – Một bạn khách thân quen chia sẻ những trải nghiệm của mình khi mỗi lần quay lại với Người Giữ Rừng.

♥️ “Đây là một kỷ niệm rất vui và khó quên đối với tôi. Tôi nghĩ ai cũng nên một lần trải nghiệm các hoạt động vui chơi ngoài trời tại Người Giữ Rừng”. Những chia sẻ tích cực đến từ các bạn là động lực giúp Người Giữ Rừng càng ngày cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Bạn đã sẵn sàng cùng với Người Giữ Rừng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ chưa? Nhanh tay liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết, Người giữ rừng luôn sẵn sàng chào đón bạn.

———————————————–
Mọi thông tin liên hệ:
🌐 Website: https://nguoigiurung.vn/
📧 Email: nguoigiurung.anfoods@gmail.com
☎ Hotline 02.753753.753 
📍 Địa chỉ: Xã Thạnh Phước, Bình Đại, Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *