NGƯỜI GIỮ RỪNG VÀ HƯƠNG VỊ RỪNG NGẬP MẶN TRONG TỪNG MÓN ĂN

Toạ lạc tại huyện Bình Đại – Bến Tre, nơi được bao phủ phần lớn là nước và có diện tích chủ yếu là rừng ngập mặn. Nông trại Người Giữ Rừng có lợi thế trong việc nuôi các loại thủy hải sản nhờ vào sự đa dạng của hệ sinh thái rừng ngập mặn cũng như nguồn thức ăn dồi dào đến từ tự nhiên.

Đặc biệt cách chế biến truyền thống, không hóa chất công nghiệp làm cho món ăn thêm đậm đà và trọn vẹn.

Những món hải sản được coi là đặc sản ở vùng rừng ngập mặn đều có mặt tại Người Giữ Rừng như:

👉  Tôm sú siêu to khổng lồ, những con tôm sú chỉ có thể tìm thấy trong tự nhiên. Kích thước phải nó là thượng thừa, bằng cổ tay luôn ạ. Mà lại dai giòn sần sật, ăn đến đâu “phê chữ ê kéo dài” đến đó luôn ạ.

👉  Cua tự nhiên: cua biển, cua đá, ghẹ đập là những loài cua tuyệt vời tại Người Giữ RỪng, với diện tích rộng lớn, cua đủ sức ăn uống, phát triển cả về kích thước lẫn chất thịt ngon vô đối. Đặc biệt dây trói cua siêu bé tẹo, nên 1 kí cua thôi là đủ cho gia đình 4-5 người ăn mê say.

👉  Cá thì ở Người Giữ Rừng nhiều vô kể các bạn ạ. Nào là cá Nâu, cá đối, cá ngát, cá chẽm, cá đục, cá kèo, cá đù, cá bông lau. Những loài cá này sống được ở cả hai vùng nước mặn và nước ngọt này rất được ưa chuộng bởi thịt rất săn chắc và vị béo ngọt đặc trưng.

Cá Nâu nấu ngót, cá đối nướng, cá ngát nấu canh chua bần, cá kèo kho tộ, cá bông lau nấu me …. thường được lòng du khách hơn cả. Cá nướng than hồng dậy lên mùi thơm ngon, thịt cá béo bùi cùng lớp da được nướng giòn chấm cùng với chén muối ớt xanh sẽ làm du khách xao xuyến du khách gần xa.

👉  Hàu: Hàu là một đặc sản đặc trưng của Người Giữ Rừng. Hầu hết du khách đến với Người Giữ Rừng đều đã thưởng thức các món ăn ngon từ Hàu: Hàu nướng mỡ hành, Hàu nướng phô mai, cháo Hàu hay Hàu nướng trứng. Những chú Hàu béo ú, chắc nịch được chế biến thơm ngon đa dạng luôn làm nhiều du khách đến với Người Giữ Rừng nhớ mãi hương vị của nó.

Người Giữ Rùng không chỉ là nơi hưởng thụ cùng với thiên nhiên mà là nơi cho ta trải nghiệm thú vị với rừng ngập mặn. Với vẻ đẹp còn nguyên sơ, chúng tôi tin rằng Người Giữ Rừng sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn!
———————————————–
Mọi thông tin liên hệ:
🌐 Website: https://nguoigiurung.vn/
📧 Email: nguoigiurung.anfoods@gmail.com
☎ Hotline 02.753753.753
📍 Địa chỉ: Xã Thạnh Phước, Bình Đại, Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *