ĐẾN NGƯỜI GIỮ RỪNG THÌ CHƠI GÌ?

Đến với khu du lịch sinh thái Người Giữ Rừng, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những hoạt động giải trí cùng hòa mình vào thiên nhiên.

Bên cạnh các hoạt động như câu cá, mò sò bắt ốc thì Người Giữ Rừng còn có những hình thức tham quan giải trí khác mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên như:

👉 Trải nghiệm đi ghe tham quan rừng ngập mặn: với chi phí chỉ 500k/ chuyến (từ 6-10 người), bạn có thể vừa đi ghe lênh đênh trên sông ngắm nhìn thiên nhiên phong phú của rừng ngập mặn, vừa được xem tận mắt cách người dân miền sông nước nuôi sò, nuôi hàu, bắt cá trên sông.

👉   Chèo sup tận hưởng cảm giác tươi mát của biển Bến Tre: hoạt động này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và thích thú. Bạn sẽ được chèo trên ván hơi được thuê với giá 200k cho 4 giờ chèo và thỏa sức chèo lái trên mặt biển, ngắm nhìn những cảnh đẹp lúc bình minh và hoàng hôn.

👉  Trồng cây gây rừng: đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực mà Người Giữ Rừng muốn lan tỏa đến các bạn khi đến đây. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sang chiết cây giống và tìm hiểu thêm về cách chăm sóc cây. Đây là hoạt động miễn phí tại Người Giữ Rừng nên các bạn hãy tích cực tham gia khi có cơ hội đến đây nhé!

— Còn chần chờ gì mà không mau đến với khu du lịch sinh thái Người Giữ Rừng để được trải nghiệm các hoạt động tham quan giải trí đầy thú vị vào mùa hè sắp đến nào!

—————————-
Mọi thông tin liên hệ:
🌐 Website: https://nguoigiurung.vn/
📧 Email: nguoigiurung.anfoods@gmail.com
☎ Hotline: 02.753753.753
📍 Địa chỉ: Xã Thạnh Phước, Bình Đại, Bến Tre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *