SỰ KHÁC BIỆT CỦA TÔM BẠC
Tôm bạc là một trong những loài tôm thiên nhiên hiếm hoi hoàn toàn tự nhiên. Sự khác biệt còn là KHÔNG THẢ GIỐNG & KHÔNG CHO ĂN
Môi trường sinh trưởng
Tôm Bạc được khai thác hoàn toàn tự nhiên tại các khu vực rừng ngập mặn, vùng cửa song ven biển Bến Tre. Thịt tôm vô cùng ngọt và mềm, thích hợp cho trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.
Thức ăn: Tôm bạc sữ dụng thức ăn tự nhiên có sẵn trong môi trường như rong tảo, phù du đê sinh trưởng. Không dùng thức ăn công nghiệp.
Hóa chất: sữ dụng: hoàn toàn không dùng hóa chất trong quá trình sinh trưỡng, khai thác hoặc sơ chế
Môi trường nước: Sự khác biệt của Tôm Bạc vì môi trường của chúng sinh sống, là ngư trường khai thác được quản lý chặc chẻ bởi Chứng nhận MSC (Chứng nhận khai thác thủy sản Bền vững, Tại Bến Tre là khu vực được chứng nhận duy nhất tại Việt Nam), không có nguồn thải gây ô nhiễm cũng như cách xa khu dân cư và khu vực chuyên canh nông nghiệp. Khu vực nằm trong VÀNH ĐAI PHÒNG HỘ BIỂN ĐÔNG môi trường rừng được bảo vệ và chăm sóc.
Quy cách sản phẩm: Gói 100g. Bao bì túi PA chuyên dùng cho hàng thủy sản đông lạnh. Từ 15 – 20 nõn/gói 100g. Rất vừa vặn để bạn nấu canh, xào, nấu cháo, kho rim cho 2-3 người ăn.
Hướng dẫn sử dụng hàng đông lạnh
Tôm/cá phải được bảo quản đông lạnh hoàn toàn trước khi sữ dụng. Rã đông từ từ trong ngăn mát là cách làm tốt nhất để giữ nguyên độ ngon của thực phẩm. Tuy nhiên bạn có thể rã đông nhanh bằng nước hoặc dụng lò vi sóng khi cần chế biến ngay.
Sau khi rã đông có thể sữ dụng được 3 ngày trong điều kiện 0 – 4 độ.
Không cấp đông lại sau khi rã đông.
Tôm/Cá sau khi rã đông rữa lại bằng nước sơ lại bằng nước sạch và chế biến theo sở thích
Người Giữ Rừng –
Sản phẩm này có bán lẻ tại SG chứ hả shop ơi