CÁ BỐNG CÁT
Cá bống cát, cái tên quen thuộc đối với người dân vùng đồng bằng Nam bộ của nước ta. Cá bống cát là một trong những dòng cá sống được trong môi trường nước lợ và nước biển.
Cá bống cát, một trong những loài cá bống được nhiều người yêu thích. Dù là loài cá bống như có thân hình tương đối to bự hơn các loài họ hàng, lại ít xương, nhiều thịt. Thịt của chúng vô cùng thơm ngon và giàu dưỡng chất.
Cá bống cát mang thương hiệu NGƯỜI GIỮ RỪNG là cá được khai thác thiên nhiên. Sự khác biệt còn là KHÔNG THẢ GIỐNG & KHÔNG CHO ĂN.
Môi trường sinh trưởng
Cá được khai thác hoàn toàn tự nhiên tại các khu vực rừng ngập mặn, vùng cửa sông ven biển Bến Tre.
Sự khác biệt của Cá chẽm vì môi trường của chúng sinh sống, là ngư trường khai thác được quản lý chặt chẽ bởi Chứng nhận MSC (Chứng nhận khai thác thủy sản Bền vững, Tại Bến Tre là khu vực được chứng nhận duy nhất tại Việt Nam), không có nguồn thải gây ô nhiễm cũng như cách xa khu dân cư và khu vực chuyên canh nông nghiệp.
Khu vực nằm trong VÀNH ĐAI PHÒNG HỘ BIỂN ĐÔNG môi trường rừng được bảo vệ và chăm sóc.
Thức ăn: sử dụng thức ăn tự nhiên có sẵn trong môi trường. Cá chẽm là loài cá dữ săn mồi, nên thịt vô cùng chắc ngọt và giàu dinh dưỡng
Hóa chất: sử dụng: hoàn toàn không dùng hóa chất trong quá trình sinh trưởng, khai thác hoặc sơ chế
Quy cách sản phẩm: Gói 450g. Mỗi gói từ 5 – 10 con.
Hướng dẫn sử dụng hàng đông lạnh
Tôm/cá phải được bảo quản đông lạnh hoàn toàn trước khi sử dụng. Rã đông từ từ trong ngăn mát là cách làm tốt nhất để giữ nguyên độ ngon của thực phẩm. Tuy nhiên bạn có thể rã đông nhanh bằng nước hoặc dụng lò vi sóng khi cần chế biến ngay.
Sau khi rã đông có thể sử dụng được 3 ngày trong điều kiện 0 – 4 độ.
Không cấp đông lại sau khi rã đông.
Tôm/Cá sau khi rã đông rửa lại bằng nước sơ lại bằng nước sạch và chế biến theo sở thích
Không sữ dụng tôm/cá có dấu hiệu suy giảm chất lượng (màu sắc bất thường, mùi khó chịu). Liên hệ ngay với hotline của chúng tôi để được đổi sản phẩm chất lượng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.